BỘ GẬP GƯƠNG TỰ ĐỘNG

Gương xe ô tô là chi tiết rất dễ dàng bị hỏng hóc nếu xe gây ra va quệt khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, tình trạng mất cắp gương cũng thường xuyên diễn ra khi xe đậu ở những nơi không được kiểm soát. Để bảo quản gương xe ô tô, nhiều chủ xe phân vân có nên gắn thêm gập gương tự động không? Gắn thêm thì có lợi ích và tác dụng gì thì cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Gập gương tự động

Gập gương tự động là gì?

Gập gương lên kính tự động xe ô tô thực sự là một thiết bị công nghệ thông minh hoàn toàn tự động hoá. Cụ thể là khi chúng ta rời khỏi xe, hoặc dừng lại thực hiện lùi xe thì gương chiếu hậu sẽ cụp vào và kính xe cũng kéo kín lạ. Từ đó, giúp bảo quản tài sản an toàn khi không có mặt ở đó.

Bộ thiết bị chính là các sợi dây điện và một động cơ mô tơ dùng để chế tạo tính năng tự động đóng mở cửa cả gương và kính. Tuỳ theo mỗi hãng xe hơi sẽ có những bộ gập gương lên kính khác nhau. Chính vì vậy mà giá thành cũng có chút khác biệt.

Sau khi lắp xong, chúng sẽ phát huy được tác dụng của mình như là:

  • Thực hiện kéo kính lên hoặc xuống tại địa điểm ý muốn theo thông qua remoter hoặc thiết bị điều khiển từ xa.
  • Dùng 1 chạm để thực hiện 4 kính lên xuống cùng 1 lúc.
  • Khi nổ động cơ, dừng xe và khoá cửa kính thì gương sẽ tự động gập vào, kính kéo lên.

Hậu quả khi không trang bị gập gương tự động

Nếu bạn cho rằng việc lắp bộ tự động chỉ là sự thừa thãi vì gương và kính chúng ta có thể điều chỉnh bằng tay. Tuy nhiên, cũng có những việc làm tai hại khiến bạn không thể nào lường trước được. Và việc lắp gập gương lên xuống tự động không chỉ

Nếu bạn quên đóng cửa kính trước khi rời khỏi xe thì tài sản bên trong sẽ dễ dàng bị trộm từ kẻ xấu. Tốn rất nhiều chi phí để thay thế kính chiếu hậu khi va quệt với các phương tiện khác khi đi vào ngõ nhỏ. Khi mang xe vào bãi cũng thường xuyên xảy ra trường hợp này. Từ đó phải mất chi phí để thay thế gương mới bị vỡ hoặc trầy sướt.

Thường xuyên phải dọn dẹp lau chùi bên trong xe tránh bụi bẩn và giọt mưa từ bên ngoài. Lý do là mình đã vô tình quên đóng cửa xe lại nên đóng không kịp.

Lợi ích khi trang bị bộ gập gương tự động

Gương chiếu hậu sẽ được bảo vệ tốt hơn khi độ gập gương lên kính

Sau khi lắp bộ gập gương lên kính tự động tất cả các tổn thất trên sẽ được giảm thiểu ở mức độ tối ưu trên xe ô tô của mình. Bên cạnh đó, nó cũng đem tới nhiều lợi ích khác. Cụ thể như:

  • Phòng ngừa và giảm bớt việc kính và gương bị hư hỏng khi ngừng đậu xe tại các bãi công cộng.
  • Giúp chúng ta tập trung cao vào việc quan sát hơn.
  • Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi cả gương và kính đã được đóng chặt ngay khi mình rời khỏi xe vì đây là tính năng tự động.
  • Hơn nữa, khi lắp bộ tự động vào chúng không làm hư hại toàn bộ kết cấu của xe. Bởi nó hoạt động nhờ dây zin có jack cắm motor zin riêng. Vì thế, nguyên bản của xe luôn được giữ nguyên 100%. Sự cân bằng của xe vẫn được giữ vững.

>>>Xem thêm

Dịch vụ độ gập gương tự động tại Đà Nẵng 

Dịch vụ độ gập gương tự động tại Đà Nẵng

GTX Auto Care tự hào cung cấp dịch vụ độ gập gương tự động tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rằng việc gập gương một cách tự động là một tính năng tiện ích và an toàn cho các dòng xe hiện đại ngày nay. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo gương của bạn được lắp đặt và hoạt động một cách chính xác và hiệu quả. Với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, GTX Auto Care là địa chỉ tin cậy cho việc độ gập gương tự động tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

DỊCH VỤ KHÁC

Liên hệ với chúng tôi

close
hotline
messenger
zalo
loading