CỬA HÍT Ô TÔ ĐẲNG CẤP

Phụ kiện hít cửa xe ô tô giúp người dùng đóng cửa xe dễ dàng mà vẫn đảm bảo khoá xe an toàn. Vì vậy, nhiều người đã độ hít cửa xe nhằm tận dụng công năng của phụ kiện này. Tìm hiểu ngay các lợi ích của phụ kiện hít cửa xe ô tô và cách độ hít cửa trên xe ô tô
Chỉ với động tác đẩy nhẹ nhàng, người dùng có thể đóng cửa xe vững chắc với phụ kiện hít cửa xe ô tô. Vậy phụ kiện hít cửa xe hoạt động thế nào, có nên lắp cửa hít xe ô tô không và có cách nào để tăng hít cửa trên xe ô tô.

Cửa hít ô tô

Cửa hít xe ô tô là gì?

Phụ kiện hít cửa xe ô tô (Soft CLose Automatic Doors) là phụ kiện thông minh giúp người dùng đóng mở cửa xe ô tô bằng hệ thống khoá thông minh. Với ô tô lắp cửa hít, người dùng không cần tác động nhiều mà chỉ cần đẩy nhẹ nhàng là đóng cửa.

Với sự hỗ trợ của phụ kiện tự động việc mở hay đóng cửa xe sẽ trở nên nhanh chóng, tiện lợi và an toàn hơn bao giờ hết cho người dùng. Với cửa hít xe ô tô, người dùng có thể đóng mở cửa xe an toàn và nhanh chóng

Ưu điểm khi độ cửa hít cho xe ô tô

 • Đóng cửa nhanh chóng, an toàn: Cửa hít ô tô giúp cửa xe được khép chặt với một lực nhẹ, bảo vệ cửa xe và đảm bảo xe luôn được đóng chặt.
 • Cảm biến chống kẹt: Trong khi đóng cửa, nếu gặp vật cản cửa hít sẽ tự động khoá để không gây kẹt tay người dùng.
 • Hạn chế tiếng ồn: Độ cửa hít giúp hạn chế tiếng ồn khi đóng cửa ở mức độ thấp nhất mà người dùng không cần dùng lực quá mạnh.
 • Tránh kẹt tay: Phụ kiện hít cửa xe ô tô giúp tránh kẹp tay người dùng khi đóng/mở cửa khi lên hoặc xuống xe.
 • Không ảnh hưởng thiết kế sẵn có của xe: Lắp cửa hít không cần khoan khoét, vì bộ khoá cửa hít đặt ở vị trí thay thế cho bộ khoá cửa nguyên bản cũ. Còn mô tơ được đặt sâu bên dưới, không gây ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể của xe.
 • Đảm bảo an toàn cho hệ thống điện của xe: Hệ thống dây nguồn cấp điện cho mô tơ cửa hít là dây điện được nối trực tiếp từ mô tơ đến hai lớp cầu chì, một đặt ở đầu nguồn và một đặt trên bảng mạch điện tử của mô tơ do đó không ảnh hưởng đến hệ thống điện chung của xe.

Quy trình độ hít cửa xe ô tô

Quy trình độ cửa hít xe ô tô thông thường gồm 6 bước, chi tiết như sau:

 • Bước 1: Tháo ốp cửa xe ô tô. Người dùng lưu ý có một số ốp cửa xe không kéo ra (theo chiều ngang) mà lại đẩy lên phía trên (theo chiều thẳng đứng).
 • Bước 2: Tháo tay nắm cửa bên trái của ô tô.
 • Bước 3: Tháo bỏ bộ khoá cửa nguyên bản.
 • Bước 4: Tiến hành lắp bộ khoá cửa hít vào xe ô tô. Một bộ cửa hít hoàn chỉnh bao gồm: Bộ khoá và mô tơ.
 • Bước 5: Kết nối đường dây cấp điện đến với mô tơ. Dòng điện sẽ được lấy ra từ bình ắc quy. Mô tơ sau khi được cấp điện xong nó sẽ được đặt vào trong cửa xe.
 • Bước 6: Lắp thêm tay nắm cửa bên ngoài.

>>>Xem thêm: Độ cửa hít Mercedes-Benz

Dịch vụ độ cửa hít ô tô chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch vụ độ cửa hít ô tô chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

GTX Auto Care là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ độ cửa hít ô tô chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về các loại cửa hít ô tô, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để nâng cấp chiếc xe của họ. Bằng việc sử dụng các thiết bị và linh kiện chất lượng, chúng tôi đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho từng sản phẩm dịch vụ. Hãy đến với GTX Auto Care để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho chiếc xe của bạn!

DỊCH VỤ KHÁC

Liên hệ với chúng tôi

close
hotline
messenger
zalo
loading