ĐỘ ĐÈN RỌI LOGO, CÁNH THIÊN THẦN

Độ đèn cánh cửa ô tô đã có từ tương đối lâu đời nhưng không phải ai cũng biết, vài năm gần đây với sự phát triển công nghệ thì độ đèn cánh cửa ô tô đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết 

Độ đèn cánh của ô tô là gắn các bộ phận đèn lên 4 cánh ô tô để ô tô trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn, việc độ đèn cánh sẽ giúp bạn sử dụng xe an toàn hơn.

Độ đèn cánh cửa ô tô

Lợi ích độ đèn cánh cửa xe ô tô

  • Đèn cánh cửa xe ô tô mặc dù không được nhà sản xuất lắp đặt sẵn theo xe nhưng khi lắp đặt đèn cánh của ô tô đem tới cho người dùng rất nhiều ích lợi
  • Độ đèn cánh của ô tô, tăng cường tính an toàn trên xe
  • Khi bạn đỗ xe mở cánh ánh sáng đèn tín hiệu sẽ tự động phát ra từ đó giúp người đi phía trước, phía sau sẽ thấy được và né tránh 1 cách chủ động. hạn chế những tai nạn không nên có
  • Độ đèn xe cho xe ô tô trở nên sang trọng hơn
  • Cửa xe nguyên bản khi mở cánh nhìn sẽ nhàm chán không có điểm nhấn, khi bạn lắp đèn cánh cửa ô tô mở ra ánh sáng sẽ được điều chỉnh trông thu hút và nổi bật hơn các xe khác

Độ đèn cánh cửa xe hơi

Vị trí lắp đặt đèn cánh xe ô tô

  • Đèn cánh xe ô tô thường lắp đặt trên 4 cánh ô tô thường sẽ theo cửa ô tô hoặc bên ngoài cánh cửa ô tô
  • Đèn cánh cửa ô tô có nhiều mẫu mã người dùng có thể chọn lựa tuỳ theo nhu cầu

Cách độ đèn cánh cửa ô tô phổ biến hiện nay

Độ đèn cánh cửa ô tô có 3 cách chủ yếu là: độ đèn tín hiệu, độ đèn gầm cánh, độ đèn logo xe

Ưu điểm độ đèn tín hiệu

  • Lắp đặt đèn tín hiệu không cần cắm điện lưới, hệ thống đèn tín hiệu hoạt động bằng pin với độ bền cao có thể dùng tốt trong thời gian lâu dài. Việc lắp đặt dễ dàng, bạn có thể tự làm được.
  • Khi đèn hết pin, có thể thay thế bằng cách mua pin mới thay thế
  • Sản phẩm đèn tín hiệu cánh cửa ô tô tuyệt đối an toàn khi lái xe, không gây độc hại, chập cháy. .. và tuyệt đối chống nước.

Nhược điểm độ đèn tín hiệu cánh cửa ô tô

Đèn tín hiệu ô tô có quá nhiều sản phẩm trôi nổi kém chất lượng trên thị trường

>>>Xem thêm:

Độ đèn cánh cửa ô tô tại Đà Nẵng

Độ đèn cánh cửa tại Đà Nẵng

GTX Auto Care Đà Nẵng là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa và nâng cấp ô tô tại thành phố Đà Nẵng. Độ đèn cánh cửa ô tô là một trong những dịch vụ nổi bật tại GTX Auto Care, đem đến sự đổi mới và phá cách cho chiếc xe của bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và sáng tạo, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Độ đèn cánh cửa ô tô tại GTX Auto care không chỉ giúp tạo điểm nhấn nổi bật, mà còn nâng cao tính thẩm mỹ và độ an toàn cho xe.

Nếu bạn đang có nhu cầu độ đèn cánh cửa ô tô, hãy đến với GTX Auto Care Đà Nẵng để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cao tốt nhất. Hãy để chúng tôi biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực!

DỊCH VỤ KHÁC

Liên hệ với chúng tôi

close
hotline
messenger
zalo
loading