TẨY Ổ XÓA XƯỚC KÍNH Ô TÔ

Kính ô tô, một phần quan trọng đóng vai trò trong việc tạo nên sự an toàn và thoải mái khi lái xe, thường xuyên phải đối mặt với xước và vết trầy. Điều này có thể khiến chiếc xe trở nên kém đẹp và giảm chất lượng tầm nhìn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách xóa xước kính ô tô và đặc biệt là cách xóa vết xước trên kính lái ô tô. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm hiểu về dịch vụ tẩy ố xóa xước kính ô tô tại Đà Nẵng của GTX Auto Care và những lợi ích của việc chăm sóc kính xe một cách đúng cách.

Xóa Xước Kính Ô Tô Đà Nẵng

Tẩy Ố Xóa Xước Kính Ô Tô Là Làm Như Thế Nào?

Kính chắn gió trên xe của bạn thường xuyên phải đối mặt với một vấn đề khá phiền toái: xước và vết trầy do sự mòn của thời gian và tác động của môi trường.

Khi bạn sử dụng gạt mưa trong thời gian dài mà không thay thế định kỳ, những hạt bụi và cát nhỏ có thể dễ dàng xâm nhập vào các khe nhỏ trên gạt mưa, gây ra những vết xước khó chịu trên bề mặt kính lái và cả bốn kính sườn. 

Xóa xước kính ô tô

Hơn nữa, tình trạng hạt cát gắn vào khe cao su chắn nước cũng có thể tạo ra những vết xước khi chúng tiếp xúc với kính. Điều này không chỉ làm giảm tầm nhìn của bạn, mà còn tạo hiệu ứng khúc xạ ánh sáng từ đèn đường vào các vết xước, gây lóa mắt và đe dọa an toàn khi bạn lái xe vào buổi tối. Việc chăm sóc và bảo quản kính xe cẩn thận trở thành một phần quan trọng để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Những Nguyên Nhân Chính Khiến Kính Lái Ô Tô Bị Xước

Nguyên nhân làm kính xe ô tô xước có thể bao gồm:

  • Sử dụng gạt mưa cũ hoặc xuống cấp: Khi bạn sử dụng gạt mưa đã quá cũ và mút cao su bị mòn, chúng có thể làm lộ các chi tiết sắt bên trong chổi gạt mưa. Khi những chi tiết này tiếp xúc với bề mặt kính lái, có thể tạo ra sự ma sát và gây trầy xước, hỏng hóc, và giảm tính thẩm mỹ của kính xe.

  • Môi trường xung quanh: Xe di chuyển trong môi trường nhiều cát bụi, đất đá có thể tạo ra lực va đập mạnh giữa các hạt cát, đất đá và bề mặt kính. Điều này có thể gây ra những vết trầy xước nhẹ trên bề mặt kính của xe.

  • Không tẩy ố và vệ sinh định kỳ: Kính xe dễ bám bụi, bẩn, và các chất bám dính khác khi bạn lái xe dưới thời tiết khắc nghiệt hoặc đỗ ngoài trời trong điều kiện sương mù và độ ẩm cao. Nếu không thực hiện việc vệ sinh và làm sạch định kỳ và thường xuyên, tình trạng này có thể làm cho những vết ố trở nên nhiều hơn, gây ra sự giảm tầm nhìn và mất đi tính thẩm mỹ của chiếc xe.

  • Rửa xe không đúng cách: Sử dụng khăn lau khô cứng hoặc không chuyên dụng có thể gây trầy xước xoáy hoặc mạng nhện bề mặt kính xe khi rửa xe. Để tránh trầy xước, nên sử dụng các sản phẩm và phương pháp rửa xe chuyên dụng và làm sạch kính xe cẩn thận.

Tẩy Ố Xóa Xước Kính Ô Tô Cần Lưu Ý Những Gì?

Tuy nhiên, quá trình này đòi hỏi kỹ thuật viên phải có kiến thức chuyên môn, biết cách sử dụng các dung dịch phù hợp, dụng cụ và đánh giá mức độ trầy xước trên kính. Ngoài ra, kinh nghiệm là một yếu tố quan trọng, đặc biệt là việc sử dụng máy đánh bóng và các trang thiết bị hiện đại.
Đánh Bóng Xóa Xước Kính Ô Tô Cần Lưu Ý Những Gì
Trước khi thực hiện đánh bóng, bạn nên chuẩn bị các kiến thức cần thiết. Hoặc để đảm bảo vết xước được xử lý triệt để bạn nên mang xe đến các trung tâm Car Care để được tư vấn và tiến hành xóa xước hiệu quả. 

Các Dạng Vết Xước Trên Kính Lái Ô Tô

Vết xước trên kính lái ô tô thường có hai loại chính: vết xước nhẹ và vết xước sâu, và chúng có nguyên nhân cụ thể sau đây:

  • Vết xước nhẹ

Loại này thường xuất hiện trên bề mặt kính và không xâm nhập sâu vào bên trong. Nguyên nhân chủ yếu là do sử dụng gạt mưa cũ, khiến cho phần cao su trở nên chai cứng và khi va quệt vào kính tạo ra những vết trầy nhẹ. Bên cạnh đó, việc bụi bẩn bám vào bề mặt kính và sau đó bị kéo lê bởi gạt mưa cũng góp phần tạo ra những vết xước nhẹ trên kính lái.

Vết xước nhẹ

  • Vết xước sâu

Loại này là những vết xước ăn sâu vào bề mặt kính, tạo thành các vết lõm. Nếu không được xử lý đúng cách, chúng có thể gây nứt hoặc vỡ kính. Vết xước sâu thường xuất phát từ vật cứng, sắc nhọn va chạm vào kính hoặc do chai cứng của chổi gạt mưa, hoặc do cách vệ sinh bề mặt kính không đúng cách, gây ra các vết xước nghiêm trọng hơn.

Vết xước sâu

Cách Tẩy Ố Xóa Xước Kính Ô Tô

Xoá xước kính là hạng mục kỹ thuật khó, không phải ai cũng làm được. Quy trình này chỉ được thực hiện bởi các KTV chuyên nghiệp lành nghề để tránh các tình trạng quá nhiệt gây vỡ kính, lõm kính và gây ảo ảnh khi di chuyển.

Với đội ngũ thợ lành nghề tại GTX Auto Care, chúng tôi sử dụng kỹ thuật tay nghề cao và trang thiết bị chuyên dụng hiện đại. Chúng tôi áp dụng nhiều phương pháp để loại bỏ các vết xước trên bề mặt kính và đèn pha của xe.

Quá trình này bao gồm việc làm cho bề mặt xước trở nên phẳng, loại bỏ hoàn toàn các vết lằn trên kính và đèn. Sau đó, chúng tôi thực hiện quy trình phục hồi bề mặt bằng cách sử dụng quy trình 4 bước phục hồi, đảm bảo tạo độ bóng và đưa kính trở lại trạng thái ban đầu, giống như mới.

Tham khảo giá xóa xước kính tại GTX Auto Care

giá xóa xước kính tại GTX Auto Care

Tóm lại, bề mặt kính lái ô tô đóng một vai trò quan trọng đối với sự an toàn và tính thẩm mỹ của chiếc xe. Việc bảo quản và bảo dưỡng kính xe đúng cách là điều cần thiết để tránh những vết xước không mong muốn. Hãy lưu ý khi thay thế gạt mưa, rửa xe, và tuân thủ quy trình rửa xe đúng cách. Đặc biệt, nếu bạn đã nhận thấy các vết trầy xước, hãy tìm đến các dịch vụ xóa xước kính ô tô chuyên nghiệp tại Đà Nẵng như GTX Auto Care để khắc phục tình trạng và khôi phục kính xe trở lại như mới. 

DỊCH VỤ KHÁC

Liên hệ với chúng tôi

close
hotline
messenger
zalo
loading