BỆ BƯỚC CHÂN TỰ ĐỘNG

Bệ bước chân tự động là phụ kiện ô tô hữu ích giúp người sử dụng ra vào xe tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Lắp đặt bệ bước giúp chiếc xe trở nên gọn gàng hơn, giúp bảo vệ nội thất xe, đồng thời giúp xe ô tô thêm phần chắc chắn và an toàn.

Bệ bước chân tự động

Bệ bước chân tự động là gì và cách hoạt động?

Các dòng xe bán tải, xe SUV, xe 16 chỗ thường có phần gầm được thiết kế tương đối cao. Do vậy các dòng xe ô tô cần lắp thêm phụ kiện bậc bệ bước giúp lên xuống xe thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong các loại bệ bước thì bệ bước điện là phụ kiện ngoại thất thông minh, vô cùng tiện dụng đồng thời giúp mang tính thẩm mĩ cao trên xe ô tô.

Tuỳ theo mỗi dòng xe, bệ bước điện được thiết kế khác nhau nhằm tạo độ liền mạch, kín khít, không có sự dư thừa. Bệ được làm với vật liệu chắc chắn, chịu lực và thích hợp với các dòng xe gầm cao.

Ngoài ra, các mạch điện trong bệ được bịt kín hoàn toàn. Phần bệ bước sẽ có Pat cố định được thiết kế lắp vào thân xe trên các vị trí lỗ đợi sẵn, không tác động đến kết cấu và đảm bảo tính an toàn.

Lợi ích của bệ bước điện trên xe ô tô

Bệ bước điện ngày càng trở thành phụ kiện trên xe ô tô mà người dùng ưa thích bởi những công dụng mà phụ kiện hữu ích này đem lại, cụ thể:

Dễ dàng bước ra vào xe

Lắp đặt thêm bệ bước điện giúp xe hơi có thêm một bậc thang nâng đỡ bước chân của người dùng ra, vào một cách dễ dàng và thuận tiện. Đặc biệt cần thiết khi trên xe có người già, trẻ nhỏ.

Hạn chế trầy xước và dễ dàng di chuyển

Trong trường hợp, xe ô tô gầm cao, người dùng khi lên, xuống xe hay có thói quen dẫm vào bệ cửa xe, điều này có thể xảy đến trầy xước bệ cửa khiến khoang xe mất mỹ quan. Ngoài ra, sử dụng bệ bước điện ô tô giúp vệ sinh dễ dàng và bên trong cốp xe sạch đẹp hơn.

Hạn chế bùn đất hay nước dơ bắn lên chân cánh cửa xe

Khi di chuyển trên những đoạn đường lầy lội, nhiều bùn đất thì tình trạng xe bị bắn nước, bùn đất lên cánh cửa xe là không thể nào tránh khỏi. Bệ bước điện không thể ngăn chặn tuyệt đối được hiện tượng trên, nhưng sẽ hạn chế tình trạng nước bắn lên chân cánh cửa.

Tăng tính thẩm mĩ

Các bệ bước hiện đại đa dạng kiểu dáng, màu sắc, ngoài ra còn trang bị đèn led chạy viền giúp thêm điểm nhấn và tăng vẻ trẻ trung, hiện đại cho xe.

Những tiêu chí lựa chọn bệ bước chân tự động

Tính năng tự động và điều khiển

Bệ bước chân nên có khả năng hoạt động tự động và có thể được điều khiển từ xa thông qua các phương tiện như remote hoặc ứng dụng di động.

Khả năng tương thích

Đảm bảo bệ bước chân điện tương thích với loại xe cụ thể mà bạn đang sử dụng. Một số mô hình có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhiều loại xe khác nhau.

An toàn và độ bền

Đánh giá tính an toàn của sản phẩm, bao gồm cách hoạt động, cảm biến an toàn, khả năng chịu lực và độ bền với thời tiết và điều kiện đường bộ khác nhau.

Công nghệ và tính năng bổ sung

Xem xét các tính năng bổ sung như cảnh báo va chạm, cảm biến an ninh, ánh sáng LED hay tính năng khóa tự động khi xe di chuyển.

Dịch vụ hậu mãi và bảo trì

Tìm hiểu về dịch vụ hậu mãi từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp, bao gồm hướng dẫn sử dụng, bảo trì định kỳ và hỗ trợ kỹ thuật sau khi lắp đặt.

Chi phí và giá trị

Đánh giá giữa chi phí và giá trị sản phẩm. Đôi khi, một số lựa chọn có thể đắt đỏ hơn nhưng cung cấp tính năng và tính linh hoạt tốt hơn.

>>>Xem thêm: Hệ thống cảnh báo điểm mù

Dịch vụ lắp bệ bước chân tự động tại Đà Nẵng

Bệ bước chân tự động tại Đà Nẵng

GTX Auto Care tại Đà Nẵng hân hạnh giới thiệu dịch vụ lắp đặt bệ bước chân tự động - một giải pháp hiện đại và tiện ích cho xe ô tô của bạn. Với chúng tôi, tiện lợi và an toàn là ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp lắp ráp chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng, từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ hậu mãi.

Hãy tạo sự thuận tiện và an toàn cho hành trình của bạn ngay hôm nay bằng việc liên hệ với chúng tôi tại GTX Auto Care. 

DỊCH VỤ KHÁC

Liên hệ với chúng tôi

close
hotline
messenger
zalo
loading